Khoá liên động Interlock – Dòng Cửa Nhôm Tự Động – Hệ Đệm

Khoá liên động Interlock – Dòng Cửa Nhôm Tự Động – Hệ Đệm

Khoá liên động Interlock – Dòng Cửa Nhôm Tự Động – Hệ Đệm

vn88 vn88linkvn88Liên kết đăng nhập• XMR1-MLIN-02022P:

Panel Mounted Power Isolation Switch • MI4M6RXSKR61AKL61ST401: Handle Operated Key Exchange Safety Gate Switch

vn88 vn88linkvn88Liên kết đăng nhập

Trình tự của Interlock 

vn88 vn88linkvn88Liên kết đăng nhậpĐể có quyền truy cập vào hệ thống đệm rô bốt, người vận hành phải yêu cầu quyền truy cập bằng cách sử dụng bảng điều khiển của rô bốt, đưa rô bốt đến điểm dừng có kiểm soát. Nói một cách toàn diện, người vận hành có thể xoay và rút Key truy cập khỏi thiết bị được gắn trong hộp riêng ở mặt bên của bảng điều khiển. Khóa truy cập này có thể được thêm vào và giữ trong bất kỳ Công tắc cổng an toàn nào được gắn trên các cửa truy cập vào ô ‘Bộ đệm’. Người vận hành chỉ có thể loại bỏ Khóa an toàn khỏi công tắc cổng bằng cách giữ Khóa truy cập khỏi bộ cách ly nguồn trước khi cấp quyền truy cập vào các bên trong ô. Người vận hành phải giữ khóa an toàn trên người khi thực hiện bất kỳ công việc nào được đảm bảo trong thời gian bị giam giữ.

Để có quyền truy cập vào hệ thống đệm rô bốt, người vận hành phải yêu cầu quyền truy cập bằng cách sử dụng bảng điều khiển của ô rô bốt, đưa rô bốt đến điểm dừng có kiểm soát. Khi an toàn, người vận hành có thể xoay và tháo Khóa truy cập khỏi thiết bị được gắn trong hộp riêng ở mặt bên của bảng điều khiển. Khóa truy cập này có thể được chèn và giữ trong bất kỳ Công tắc cổng an toàn nào được gắn trên bốn cửa truy cập vào ô ‘Bộ đệm’. Người vận hành chỉ có thể tháo Khóa an toàn khỏi công tắc cổng bằng cách giữ Khóa truy cập khỏi bộ cách ly nguồn trước khi cấp quyền truy cập vào bên trong ô. Người vận hành phải giữ Chìa khóa an toàn trên người trong khi thực hiện bất kỳ công việc bảo trì nào trong buồng giam.

Yêu cầu ứng dụng Interlock – Dòng Cửa Nhôm Tự Động – Hệ Đệm

Dây chuyền cửa tự động trong nhà máy sản xuất cửa nhôm sử dụng rô-bốt gắp và đặt để tải nhôm định hình cần cắt theo các độ dài khác nhau. Sau khi cắt, các cấu hình nhôm được đặt vào một hệ thống giá lăn được gọi là ‘Bộ đệm’. Tùy thuộc vào quy trình được yêu cầu, rô-bốt sẽ nhặt các cấu hình nhôm và đưa nó đến một phần cụ thể của dây chuyền để xử lý tiếp. Người vận hành có thể yêu cầu nhập cảnh trong trường hợp máy bị hỏng hoặc hồ sơ cần điều chỉnh. Do tính chất nguy hiểm của quy trình này, ô rô-bốt phải được bảo vệ rộng rãi để đảm bảo rằng chỉ có thể đạt được mục nhập sau khi tất cả rô-bốt dừng lại có kiểm soát. The automatic door line in an aluminium door manufacturing plant uses pick-and-place robots to load aluminium profiles to be cut to various lengths. Once cut, the aluminium profiles are placed into a rolling rack system known as the ‘Buffer’. Depending upon the process required, a robot picks up the aluminium profiles and delivers it to a particular section of the line for further processing. Operators may require entry in the event of a machine breaking down or a profile needs adjusting. Due to the hazardous nature of this process, the robot cell must extensively be safeguarded to ensure that entry can only be achieved once all robots have come to a controlled stop.

vn88 vn88linkvn88Liên kết đăng nhập

Tham khảo thêm tại: